BRG Diamond Residence là tổ hợp căn hộ hạng sang với hai tòa tháp D1,D2 tọa lạc tại ngã tư giao cắt Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Vị trí kim cương tại quận thanh xuân với tuyến huyết mạch Lê Văn Lương trục xương sống kết nối quận trung tâm Hà Nội. Đến thời điệm hiện tại chủ đầu tư đang bàn giao cho những khách hàng đầu tiên tại dự án.

Có mặt tại tổ hợp căn hộ BRG Diamond Residence ngay từ sáng sớm, chị Minh Trang (đến từ Hà Nội) tỏ ra vô cùng hạnh phúc. Chị chia sẻ, sau khi nhận được thông tin căn hộ của mình được bàn giao, gia đình chị rất vui, háo hức đợi chờ. Vì đúng theo dự định là nhận căn hộ dịp gần cuối năm để thiết kế lại nội thất cho kịp dịp Tết 2024.

Chị cũng vui vẻ kể về lý do vì sao gia đình lại BRG Diamond Residence ở quận Thanh Xuân – một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Đó là bởi, chị muốn lựa chọn cho con một môi trường sống tốt nhất, thuận tiện cho việc đi lại, học hành sau này.

Khách hàng nhận nhà tại BRG 25 Lê Văn Lương

Hình ảnh khách nhận bàn giao căn hộ BRG Diamond Residence

Vợ chồng chị cũng quyết định mua 2 căn tại dự án dự định đập thông để hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Được sự giới thiệu của bạn bè và cũng một phần rất tin tưởng vào uy ín của chủ đầu tư nên không ngần ngại “xuống tiền” mua luôn.

Trong tháng 11/2023 đã có khoảng 30 căn hộ được bàn giao về ở dự kiến đến hết quý I/2024 số lượng bàn giao rơi vào khoảng 50% số căn hộ tại dự án. Nhiều khách hàng không thể dấu được niềm vui khi nhận nhà đúng như dự kiến ban đầu của chủ đầu tư BRG Group.

Nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu thi công

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư BRG cùng với sự nỗ lực của nhà thầu thi công Hòa Bình Group các hạng mục cuối cùng tại dự án đã hoàn thiện.Hiện tại những công đoạn cuối cùng đang được nhà thầu đẩy mạnh với việc hoàn thiện mặt ngoài khối TTTM để trang trí đèn LED. Khu vực bể bơi đã hoàn thiện, khu vui chơi trẻ em đã bàn giao cho chủ đầu tư nghiệm thu.

Thi công mặt ngoài BRG Lê Văn Lương

Công trường thi công mặt ngoài để trang trí đèn LED quảng cáo tại dự án

Tổ hợp căn hộ cao cấp BRG Diamond Residence với 2 khôi cao 35 tầng. gồm hơn 600 căn hộ hiện đại, tiện nghi, áp dụng tối đa các công nghệ tiên tiến để đảm bảo đem lại sức khỏe và môi trường sống tốt nhất cho các chủ nhân ưu tú. Điểm nổi bật của dự án có thể đáp ứng được nhiều phân khúc đối tượng với các mức diện tích từ: 62 – 103 – 106 – 120 – 144 – 150 – 160 – 202m2. Với quỹ căn lớn nhất 202m2 là căn hộ 4 phòng ngủ đang được săn đón nhiều nhất tại dự án.

Hiện quỹ hàng trực tiếp từ chủ đầu tư với những chính sách vô cùng hấp dẫn đang chờ đón những cư dân tiếp theo của dự án. Để biết thêm chi tiết về bảng hàng và chính sách cụ thể quý khach vui lòng liên hệ theo thông tin:

Địa chỉ: Tầng 2, số 25 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0908 065 886

Websitehttps://chungcuhanoi.com/brg-25-le-van-luong/

 

Bài viết liên quan

Chung Cư BRG 25 Lê Văn Lương Giá Trị Đến Từ Vị Trí

Chung Cư BRG 25 Lê Văn Lương Giá Trị Đến Từ Vị Trí

Dù trong ngắn hay dài hạn, một dự án nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội vẫn luôn được xem là yếu quyết khẳng định vị thế đắt giá và gia tăng giá trị bền vững. Chung cư BRG Lê Văn Lương Đất vàng vượng khí –  Định giá chủ nhân. Chung Cư BRG […]

Chính sách bán hàng BRG 25 Lê Văn Lương tháng 11/2023

Chính sách bán hàng BRG 25 Lê Văn Lương tháng 11/2023

Chính sách bán hàng BRG 25 Lê Văn Lương cập nhật tháng 11/2023.  Dưới đây là một số điểm nổi bật về chính sách bán hàng mới nhất:Thời gian áp dụng từ ngày 11/09/2023 đến 20/11/2023 cho đến khi có chính sách mới. Chính sách chiết khấu điều chỉnh: BRG 25 Lê Văn Lương đưa ra chính sách […]