Chung Cư Hà Nội là kênh tin nhanh trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về các dự án bất động sản tại Việt Nam. Qua kênh người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin các dự án bđs.. Mong muốn xây dựng kênh là nơi khách hàng có thể tin tưởng và mang lại nhiều lợi ích cho mình.

Logo-chung-cu-ha-noi-com

Kênh Chung Cư Hà Nội ra đời từ những năm 2014 với sứ mệnh đem đến nhưng thông tin nhanh nhất, chính xác nhất các dự án bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua kênh chungcuhanoi.com và sự trợ giúp các công nghệ mới, khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các thông tin về: mua bán-thuê và cho thuê các dự án hot nhất thị trường hiện tại. Các dự án được liên tục cập nhật nhanh nhất về hình ảnh dự án, tiến độ thi công, tình trạng pháp lý, năng lực chủ đầu tư… mang đến cho khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về các dự án quan tâm

Xây dựng website chungcuhanoi.com với mong muốn trở thành cầu nối giữa người bán – người mua, chủ đầu tư – khách hàng, nhằm mang lại lợi lợi ích tối đa nhất cho các bên. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình phục vụ cho khách hàng tốt nhất và trở thành thương hiệu tìm kiếm online trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI?

Giá Tốt Nhất 

Cam kết giá mua là tốt nhất: Đối với các dự án mở bán mới giá là trực tiếp từ chủ đầu tư được hưởng mọi chính sách hiện hành. Còn đối vơi hàng chuyển nhượng và cho thuê chúng tôi cam kết giá là tốt nhất thị trường, đàm phán trực tiếp chủ nhà.

Hợp tác với chung cư Hà Nội

Tư Vấn Có Tâm

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn tư vấn có tâm nhất đối với từng khách hàng. Phân tích những ưu nhược điểm từng sản phẩm. Đưa ra những ý kiến khách quan nhất sao cho khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.