Chính sách bán hàng BRG 25 Lê Văn Lương cập nhật tháng 11/2023.  Dưới đây là một số điểm nổi bật về chính sách bán hàng mới nhất:Thời gian áp dụng từ ngày 11/09/2023 đến 20/11/2023 cho đến khi có chính sách mới.

Chính sách chiết khấu điều chỉnh:

BRG 25 Lê Văn Lương đưa ra chính sách cụ thể cho từng thời điểm tính theo tiến độ bàn giao cho khách hàng. Chiết khấu 200tr/1 căn hộ khi đặt mua thành công căn hộ bất kỳ trong tháng 11.

Trong chính sách mới nhất khách hàng đặt cọc mua căn hộ được hỗ trợ chiết khấu lên đến 6%. Kèm quà tặng có giá trị lên đến 450tr đồng trừ thằng vào giá căn hộ. Kèm với gói miễn phí dịch vụ 1 năm cho khách hàng. Về phía ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% đến tháng 4/2023.

Hỗ trợ tư vấn và thủ tục mua bán:

Với đội ngũ tư vấn của luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán căn hộ. Cung cấp thông tin chi tiết về dự án, tư vấn về lựa chọn căn hộ phù hợp và hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan.

Cung cấp phiếu tính giá cho từng căn hộ, đi kèm với chính sách hiện tại. Qua đó giúp cho khách hàng nắm được sơ bộ về dòng tiền, giá trị cụ thể cho căn hộ.

Chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng:

BRG 25 Lê Văn Lương cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi giao dịch sẽ được thực hiện một cách minh bạch, công bằng và chính xác.

Bài viết liên quan

Khách nhận bàn giao căn hộ BRG Diamond Residence

Khách nhận bàn giao căn hộ BRG Diamond Residence

BRG Diamond Residence là tổ hợp căn hộ hạng sang với hai tòa tháp D1,D2 tọa lạc tại ngã tư giao cắt Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Vị trí kim cương tại quận thanh xuân với tuyến huyết mạch Lê Văn Lương trục xương sống kết nối quận trung tâm Hà Nội. Đến […]

Chung Cư BRG 25 Lê Văn Lương Giá Trị Đến Từ Vị Trí

Chung Cư BRG 25 Lê Văn Lương Giá Trị Đến Từ Vị Trí

Dù trong ngắn hay dài hạn, một dự án nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội vẫn luôn được xem là yếu quyết khẳng định vị thế đắt giá và gia tăng giá trị bền vững. Chung cư BRG Lê Văn Lương Đất vàng vượng khí –  Định giá chủ nhân. Chung Cư BRG […]