Bất động sản phía Tây Hà Nội tăng trưởng đều trong gần hai thập kỷ, và tiếp tục tăng trường đều trong tương lai năm đến mười năm tiếp theo. Và giới thượng lưu tiếp tục mua sở hữu những bất động sản giá trị phí Tây khiến cho thị trường nơi đây có sức hút lớn đến vậy.

Giới thượng lưu mua sở hữu và sưu tập những BĐS biểu tượng.

Có thể nói thời điểm hiện tại thị trường bất động sản có những khó khăn nhất định. Khi mà những vấn đề liên quan đến kinh tế vĩ mô vẫn rất khó đoán. Thị trường Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi giao dịch bất động sản từ đầu năm 2023 đến hiện tại vẫn rất ảm đạm. Đặc biệt là phân khúc đầu tư, nghỉ dưỡng tỉ lệ giao dịch đang xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên phân khúc chung cư đặc biệt là phân khúc cao cấp lượng giao dịch vẫn rất tốt. Khi mà nguồn cung ngày càng khan hiếm vì quỹ đất trong nội đô dành cho xây dựng chung cư không còn. Lượng cầu về nhà chung cư vẫn tăng dẫn đến thị trường vẫn giao dịch đều trong các tháng qua.

Thị trường Tây Hà Nội có thể nói đang trong giai đoạn bùng nổ nhờ sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, tiện ích đa dạng. Vì thế các dự án khu vực này ra mắt sẽ thành cơn sốt thị trường.

Cho tới nay phía Tây Hà Nội vẫn là biểu tượng cho sự phát triển của thủ đô Hà Nội. Các dự án tại đây thu hút lượng lớn cư dân chất lượng chuyển về sinh sống. Vì quy hoạch đồng bộ bài bản đáp ứng được những tiêu chí sống cao cấp và cả mảng đầu tư giá trị cho tương lai.

Vị trí chung cư BRG 25 Lê Văn Lương

 

Vị trí trung tâm kết nối quận Thanh Xuân

Với các tuyến đường huyết mạch hướng tâm Thủ đô như: Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy,  Lê Văn Lương – Tố Hữu,  Tố Hữu – Quang Trung, Lê Quang Đạo… Các tiện ích công cộng: Bus nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Hiếm có nơi nào tại Hà Nội được hưởng lợi về ưu thế thuận lợi trong lưu thông như khu vực phía Tây. Có thể kể đến các tiện ích giao thông công cộng như hệ thống xe buýt nhanh BRT, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông…

Cùng với đó là toàn bộ hạ tầng sẵn có của KĐT Trung Hòa Nhân Chính hiện hữu, như công viên hồ điều hòa Nhân Chính, trường chuyên Amsterdam, một số trường chuyên THCS, mẫu giáo chuẩn quốc gia, siêu thị Big C, trung tâm mua sắm Grand Plaza, Vincom Center Dcapitale Trần Duy Hưng, Hà Nội CenterPoint. Giúp BRG 25 Lê Văn Lương trở thành điểm sáng bất động sản phía Tây Hà Nội

Phong cách sáng tạo chuẩn mực cuộc sống mới

Đa số tầng lớp tinh hoa thượng lưu họ vẫn muốn sở hữu nhưng bất động sản hạng sang. Một sản phẩm có vị trí cốt lõi định vị vị thế chủ nhân, các dự án có chuẩn mực sống rất cao. Không những thế giá trị có thể tăng bền vũng theo thời gian.

Trong phân khúc hạng sang này thì BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương là một dự án đáp ứng được tất cả các tiêu chí sang trọng. Chủ đầu tư chăm chút thổi hồn vào từng căn hộ tạo sự khác biệt và đẳng cấp nhất.

Với vị trí kim cương nằm ngay tại trục ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy BRG 25 Lê Văn Lương nằm trên trục kết nối lõi trung tâm Quận Thanh Xuân. Với nhiều tiện ích cao cấp: bề bơi tiêu chuẩn Olympic, Đài thiên văn, Vườn thượng uyển, trung tâm thương mại cao cấp…Sẽ đáp ứng được toàn bộ tiêu chí của cư dân thượng lưu.

Bể bơi dự án BRG 25 Lê Văn Lương

 

BRG 25 Lê Văn Lương điểm sáng bất động sản phía Tây Hà Nội

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Căn hộ mẫu hiện hữu tại dự án giúp cho quý khách hàng trải nghiệm thực tế dự án để sở hữu cho mình 1 căn hộ tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án mời quý khách hàng tham khảo và liên hệ qua:

Hotline: 0908 065 886

Website: https://chungcuhanoi.com/brg-25-le-van-luong/

Bài viết liên quan