Sản phẩm

Mái ấm trong lành tại chung cư An Bình City

Một thực tế đã được chứng minh, môi trường sinh thái với không khí trong lành luôn là điều kiện sống lý tưởng để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững. Đó là những điều kiện sống mà mỗi người dân sống tại Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm. Và rất nhiều người đã tìm được cho mình những điều ấy, tại Chung cư An Bình City nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu .
Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư An Bình City là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

 

mo-ban-chung-cu-an-binh-city-vi-tri-canh-sat-bo-cong-an-0
Điều đặc biệt của dự án này là hồ điều hòa rộng gần 15ha tại trung tâm được ví như lá phổi của khu đô thị, mang lại lợi ích cả về cảnh quan và mặt môi trường.Hồ điều hòa tại khu đô thị thành phố Giao Lưu giữ vai trò lớn đối với khu đô thị rộng lớn. Đây là khu vực có tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó, vấn đề ngập úng trong khu dự án sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước cũng được đảm bảo giảm thiểu, nhưng vẫn có chất lượng tối ưu. Thân thiện với môi trường là vậy nhưng sự tiện nghi còn đa dạng hơn. Mỗi căn hộ các kiến trúc sư đã thiết kế một không gian mở với những ban công rộng đón gió và nắng tự nhiên.. phù hợp với tiêu chí của mọi ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Theo đánh giá cũng như các cuộc khảo sát nhỏ từ các chuyên gia hàng đầu thì thị trường bất động sản ngày càng diễn biến phức tạp người mua ngày càng khó tính và kén chọn hơn. Tình trạng xếp hàng đề mua căn hộ xuất hiện trở lại nhưng điều này không có nghĩa khách hàng chịu bỏ tiền bừa bãi để đầu tư vào một căn hộ mà chưa thực sự đáp ứng đủ các yêu cầu của họ. Thay vì quá quan tâm đến giá cả, những dự án bắt đúng nhu cầu thị trường, bắt đúng “gu” hưởng thụ một cuộc sống ngày càng đẳng cấp hơn là những dự án ăn khách nhất.
Để xóa tan mọi nỗi lo về ô nhiễm môi trường quanh mái ấm với những người thân yêu của bạn An Bình City sẵn sàng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc

Tin tức khác